(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill

Thương hiệu: Bob's Red Mill | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của Bob's Red Mill
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || (Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu (Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill

❤Tặng kèm gói men 5g cho mỗi gói bột 500g❤

✔Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ.

Bột Bob's red mill là thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ thuộc top bột làm bánh ngon, bột mịn, chứa lớp vỏ cám giàu dinh dưỡng, khi sử dụng bánh làm từ bột nguyên cám sẽ giúp ta no lâu hơn, cung cấp nhiều dưỡng chất và tốt cho sức khỏe hơn bột mỳ trắng thông thường.

Bột mì nguyên cám phù hợp cho các công thức bánh ăn kiêng, eatclean,...

Oma Mart gửi đến các bạn 2 công thức bánh đơn giản làm từ bột mì nguyên cám, các nguyên liệu khác cũng có sẵn, bạn nhắn tin cho shop nếu muốn tìm đủ bộ nguyên liệu ạ.

💖 Công thức 1: BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM
- 150g bột nguyên cám
- 3 gam men nở (đã tăng kèm)
- 20 g mật ong
- 1 nhúm muối
- 10g bơ ghee tan chảy (có thể thay bằng dầu dừa, dầu oliu tuy nhiên bơ ghee sẽ cho ra thành phẩm bánh mềm nhất)
- 5 g dầu ăn
- 95g nước (lượng nước có thể tăng giảm 5g, khi làm bạn lưu ý chừa lại 1 phần nước, thêm từ từ sau)

✨Thực hiện:
- Rây bột cho mịn đều, thêm men nở, mật ong, muối bơ ghee, dầu ăn, nước. Dùng phới dẹt trộn đều, sau đó nhồi khoảng 20' cho bột mịn.
- Ủ lần 1 đến khi bột nở gấp đôi.
- Bột đã ủ đủ, lấy bột nhồi sơ lại trong 5', tạo hình theo ý thích.
- Làm nóng lò 190 độ. (nếu dùng nồi chiên không dầu thì k cần)
- Ủ bột lần 2 đến khi bột nở 90%, rắc chút mè, hạt bí (nếu có) lên trên, bỏ bánh vào nướng 20' là bánh chín.
- Để bánh thật nguội rồi cắt ra thưởng thức nha.

💖 Công thức 2: Bánh Bao Nguyên Cám Sữa Dừa ngon xuất sắc (bánh bao chay)
👍Nguyên liệu:
- 150g bột nguyên cám
- 2 g men nở
- 55g sữa tươi
- 50g cốt dừa
- 20g đường thốt nốt.

Thực hiện
- Trộn đều 2 loại bột và đường thốt nốt. Sau đó thêm men nở trộn đều.
- Cho sữa tươi và cốt dừa vào hh bột. Trộn đều sau đó nhồi khoảng 15' cho bột mịn. Ủ bột đến khi nở gấp đôi.
- Bột đã ủ đem nhồi sơ lại 2' cho hết bọt khí. Tạo hình sau đó ủ lần 2 30'.
- Đun nước sôi. Hấp bánh khoảng 10' là chín. Lưu ý k mở vung trong quá trình hấp 👍👍
( Bạn có thể làm nhân mặn hoặc chay tùy ý, sử dụng vỏ bánh công thức trên cũng rất ngon)

#botlambanhbaonguyencam #botbob'sredmill

Hình ảnh sản phẩm

(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill
(Tặng men nở) 500g bột làm bánh mì, bánh bao nguyên cám hữu cơ Bob's red mill

Giá SYM
Liên kết: Phấn má hồng bắt sáng Marble Beam Blusher fmgt