Giới thiệu Tương trộn (chấm) thịt nướng Ssamyang 170g
Tương trộn hàn Quốc Samyang là cách gọi của một thứ tương được trộn chủ yếu từ tương ớt và tương đậu lên men của người Hàn, bổ sung thêm nhiều loại gia vị khác nhau. Tương trộn này chủ yếu dùng để chấm thịt nướng cũng như chế biến nhiều món ăn khác.
Tương trộn Samyang Hàn Quốc giúp món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn hơn, samyang là hỗn hợp được trộn giữa tương đậu và tương ớt lên men, mùi thơm của tương đậu, bùi mềm và hơi cay của tương ớt, đôi khi là một chút tỏi xay nhỏ trộn cùng, mỗi khi thịt chín, người ta phết một chút sốt lên bề mặt miếng thịt, cuộn cùng với xà lách xoăn, dưa chuột…sau đó cuộn nhỏ lại cho tất cả vào miệng và nhai kỹ đối với người Việt.
Nếu như thưởng thức món Samgyeopsal theo đúng kiểu Hàn Quốc là những miếng thịt lợn ba chỉ dày, béo, dù không bao giờ được nêm nếm gia vị, được nướng trên một cái lò đặt tại bàn ăn đem đến một hương vị tuyệt vời khó cưỡng khi ăn kèm lá kinh giới mà thiếu đi kimchi và ssamjang (hỗn hợp bột đậu tương và tương ớt) thì coi như mất hẳn vị ngon của món này.
* Thành phần : – Tương đậu nành 53% (đậu nành, bột lúa mì, muối, lúa mì, mạch nha),Si rô bắp,Hỗn hợp ngũ cốc (Bột lúa mì, muối, lúa mì, mạch nha). – Gia vị ớt, đường, ngũ cốc lên men, nước, hành tây nghiền nhuyễn, bột ớt gia vị, tinh chất nấm đông cô, tinh chất tỏi, bột tương khử chất béo, mè rang, bột đậu nành rang, tương ớt & muối