Giới thiệu Bột hữu cơ làm bánh cho bé/bột mì,bắp, nếp, gelatin, nở
Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) ❌các sp có thể có date mới hơn 🌱 Bột mì hữu cơ Markal/ Bod Red Mill: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. (date 3/2022)
🌱 Bột bắp hữu cơ Markal/Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- gói lẻ 100gr (date 7/2022)
🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - (date 6/2023)
🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít. (6/2023)
🌱Yến mạch hữu cơ: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. (date: 10/2022)