*Bột số 11 - Plain Flour, bột đa dụng:
- Có hàm lượng Protein dao động từ khoảng 9 đến dưới 11%.
- Được xay từ những hạt lúa mì mềm hoặc có độ cứng trung bình.
- Bột mì số 11 phù hợp với nhiều loại bánh từ bánh bông lan, bánh bao, vở bánh pie, tart, và thậm chí cả bánh mì.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần | Thành phần: 99,94% bột mì, Axit ascorbic, Enzyme, Vi dưỡng chất sẵn và kẽm |
---|---|
Thương hiệu | INTERFLOUR |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát |
Hướng dẫn sử dụng | Được dùng làm bánh quy, bánh bao, các loại bánh rán... |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 1570550833466 |