- Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%.
- Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ.
Thành phần: 99,94% bột mì, Axit ascorbic, Enzyme, Vi dưỡng chất sẵn và kẽm
Xuất xứ: Interflour Việt Nam
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | INTERFLOUR |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 5280624652963 |