*Bột số 8 - Cake Flour, bột bánh bông lan, các loại bánh có kết cấu mềm mịn:
- Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%.
- Được xay từ những hạt lúa mì mềm nhất nên bột có màu trắng, mịn và nhẹ.
- Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ.
Xuất xứ: Interflour Việt Nam
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần | Thành phần: 99,94% bột mì, Axit ascorbic, Enzyme, Vi dưỡng chất sẵn và kẽm |
---|---|
Thương hiệu | INTERFLOUR |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp |
Hướng dẫn sử dụng | Sử dụng làm bánh gato bông lan |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 1393480239650 |