🥑 Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 12/2022)
🥑 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - (date 6/2023)
🥑Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít. (6/2023)
🥑Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. (date: 12/2022)
🥑 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác):(date 12/2022)
🥑 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :(date 2023)
🥑 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: (date 10.2022)
🥑 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết): (date: 2025)
🥑Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 12.2022)
🥑 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰 (date 12/2022)
🥑Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa.. (Date 12/2022)
🥑Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Hình ảnh sản phẩm
Bột Mì, Bắp, Năng, Gelatine, Pudding, Nếp, Nở, Men Nở, Đường Hữu Cơ Làm Bánh Cho Bé - Nhà MỡBột Mì, Bắp, Năng, Gelatine, Pudding, Nếp, Nở, Men Nở, Đường Hữu Cơ Làm Bánh Cho Bé - Nhà MỡBột Mì, Bắp, Năng, Gelatine, Pudding, Nếp, Nở, Men Nở, Đường Hữu Cơ Làm Bánh Cho Bé - Nhà MỡBột Mì, Bắp, Năng, Gelatine, Pudding, Nếp, Nở, Men Nở, Đường Hữu Cơ Làm Bánh Cho Bé - Nhà MỡBột Mì, Bắp, Năng, Gelatine, Pudding, Nếp, Nở, Men Nở, Đường Hữu Cơ Làm Bánh Cho Bé - Nhà MỡBột Mì, Bắp, Năng, Gelatine, Pudding, Nếp, Nở, Men Nở, Đường Hữu Cơ Làm Bánh Cho Bé - Nhà MỡBột Mì, Bắp, Năng, Gelatine, Pudding, Nếp, Nở, Men Nở, Đường Hữu Cơ Làm Bánh Cho Bé - Nhà Mỡ Giá NEIRO