Những trái cà phê indonesia được trồng ở núi đồi và có độ cao lớn, với đất đai phong phú và lượng mưa lớn, cho ra những quả cà phê với chất lượng tuyệt đối.
Sau khi những quả cà phê chín được thu hái thủ công bằng tay, những người dân sẽ mang đi chế biến theo kiểu vỏ ướt (giling basah).
Giling basah- là ngôn ngữ địa chỉ của vùng Sumatra, người ta còn gọi phương pháp chế biến tách ướt.
Đây là phương pháp chế biến truyền thống của Indonesia, đặc biệt là các đảo Sumatra và Sulawesi.
Cà phê indonesia với một cơ thể ngọt ngào được cân bằng và rượu xen kẽ với các hương vị phong phú khi cà phê được trồng ở vùng đất Nauli xinh đẹp.
Do đó, cách rang vừa cà phê đã rang Indonesia Sumatra trở lại hạt, vừa có thể chất quyến rũ, đậm đà như sô cô la đen, cơ thể cùng vị ngọt hòa cùng hương thơm như hoa quả của vùng đất nhiệt đới
Trọng lượng: 250g || Thành phần: 100% Arabica |
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | BLAGU |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo , thoáng mát |
Hướng dẫn sử dụng | Sử dụng phù hợp cho tất cả các phương pháp |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 250g |
Thành phần | 100% Arabica |
SKU | 7268938698936 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee cà phê g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin