Nguyên liệu nhập khẩu tại Đức Đóng gói tại Công Ty TNHH Thới Vương Thương hiệu: GELITA Đóng gói: hộp 1kg
Gelatin gần như không có mùi vị, nó tan trong nước nóng, nở trong nước lạnh. Khi làm các món ăn phải dùng đến gelatine, tùy theo cách lựa chọn của mỗi người, có người dùng bột gelatin, có người dùng lá gelatine, nhưng trên tất cả nó đều rất bổ dưỡng. Để chuẩn bị công thức nấu ăn có lá gelatin cần ghi nhớ 3 quy tắc sau: – Thạch rau câu trái cây: sử dụng 6 lá trên nửa lit chất lỏng (từ giai đoạn hợp nhất) – Kem món tráng miệng (với lòng đỏ trứng): sử dụng 4 lá – Đối với món tráng miệng kem trong giai đoạn chúng được lấy ra khỏi khuôn: sử dụng 8 lá Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước. – Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatine đắt vắt vào, Gelatine sẽ hòa tan ngay – Đối với món lạnh: hâm nóng gelatine đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatine, khoảng 30 giây, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatine đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng.