Giới thiệu Gelatine lá 40gr/ 100g chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn
Gelatine lá 40gr/ 100g chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn
' NH Bakers'mart cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh… Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh. NH Bakers'mart không chỉ mong muốn phục vụ đến bạn chất lượng sản phẩm tốt mà còn là chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúc bạn shopping vui vẻ !''
THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Tên sản phẩm: Gelatine lá - Khối lượng tịnh: 40gr/100gr – Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng - Xuất xứ: Đức - Thành phần: 100% từ gelatine. Độ bloom: 250
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. - Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn. Là nguyên liệu thường dùng trong các dòng bánh lạnh như mousse, cheesecake,...hay ứng dụng trong kẹo dẻo, marshmallows, thạch...
- Hướng dẫn sử dụng: Ngâm lá gelatin trong nước LẠNH khoảng 10 – 15 phút cho nở mềm sau đó vắt kiệt nước rồi sử dụng kết hợp với các loại chất lỏng khác Hàm lượng quy đổi: 7gr Gelatine bột = 3 lá Gelatine ( Silver) ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- NH Bakers'mart- Siêu thị đồ bánh NH Địa chỉ: Tòa C chung cư báo nhân dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội