Hạt lanh giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt Omega 3 và 6. Hạt lanh tốt cho tim mạch, huyết áp và hệ tiêu hóa, nhất là đường ruột. Giúp dễ tiêu, chống táo bón, giúp detox thải độc.
Cách sử dụng:
- Có thể ăn nguyên hạt, giã nhỏ hoặc xay nhuyễn tùy sở thích và nhu cầu. Hạt lanh xay nhuyễn sẽ được hấp thu tốt hơn. - Ăn với xà lách trộn, ngũ cốc trong bữa ăn sáng, sữa chua, sinh tốt hoặc các loại sốt. Thêm một ít vào bột làm bánh mì và công thức làm bánh. Làm muối hạt lanh như muối mè, ăn với cơm nóng.
⇒ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
♥ ♥ Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU #hatlanh #hatlanhvang #hạt_lanh_hữu_cơ #hathuuco #hatlanhhuuco #hatlanhhuuco