Hương Thịt VS - 0515(B)
- Hướng dẫn Sử dụng: Dùng tạo hương thịt sử dụng trong sản xuất chế biến thực phẩm.
- Liều lượng sử dụng: 0,1%-0,3% tùy theo sản phẩm.
- Thành phần: Chất tạo tổng hợp: Ethyl maitol (FEMA 3487) (50%), bột Glucose (45%), chất tạo hương tổng hợp: 2-Methyl-3-Furanthiol (FEMA 3188) (3%),4-methyl-5-thiazoleethanol (FEMA 3204) (2%).
- Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá và xác
- định an toàn.
- Số TCB: 10/VINASING/2020.
- Khối lượng: 1Kg.
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.