Có nhiều câu hỏi: Đa dụng và nguyên cám khác nhau như thế nào? - Bột Đa dụng có màu trắng, chứa ít chất dinh dưỡng hơn loại nguyên cám. Được sử dụng cho nhiều loại bánh như bánh mì, bánh cupcake, bánh gato..v..v - Bột Nguyên cám có màu nâu nhạt, Chứa đầy đủ thành phần của cây lúa mì, được xay luôn cả phần mầm và phần cám do đó có nhiều chất dinh dưỡng hơn bột đa dụng. Tuy nhiên, độ nở hơi ít. Một số loại bánh được làm phổ biến như bánh mì, bánh cookie, bánh kếp, chả đậu gà Falafel....
Thành phần: 100% bột mỳ hữu cơ T55
Bột mì T55 hữu cơ Markal có xuất xứ từ Pháp, được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu từ khâu trồng trọt
trong nông trại cho đến công đoạn đóng gói.
Gợi ý sử dụng: Dùng làm bánh mỳ cơ bản, vỏ pizza, bánh mỳ cuộn..., tạo độ xốp phồng hơn bột mỳ nguyên cám
1-300g Hữu cơ Bob's Red Mill (Mỹ) 1-300g Hữu cơ Markal (Pháp) 1-300g Hữu cơ Ekopog (Ukraine)