Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước.
Hiện Divella đang được xuất khẩu đi hơn 100 nước và đã đang chiếm vị trí số 1 tại thị trường nhiều nước trên thế giới.
– Với thành phần 100% bột lúa mì nguyên chất, giúp sợi mì có độ dai ngon hoàn hảo, đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên cho món mìẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.
– Thơm ngon, chuẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.
– Dạng mỳ khô, có thể dùng xào, nấu và kết hợp với nhiều loại nước sốt khác nhau tùy sở thích.
– Dễ chế biến và bảo quản.
Cách chế biến mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8
Bước 1: Luộc mỳ
- Bạn đong nước theo tỉ lệ: cứ 100 g mỳ thì dùng 1L nước. Đun nước cho đến khi sôi, bạn tiến hành bỏ muối vào theo tỉ lệ: cứ 1L nước thì tương ứng 5g muối. Muối tan, bật lửa to để nước sôi bùng lên rồi thả mỳ vào.
- Khi nào sợi mỳ cắn vào thấy hơi dẻo, không bị sượng là đã chín tới. Bạn vớt ra để ráo.
Bước 2: Chế biến nước sốt
Tùy theo khẩu vị của gia đình, các bạn có thể pha chế các loại sốt mỳ Ý quen thuộc như: sốt bò băm, sốt kem, sốt hải sản, trộn lên với Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 đã luộc ở trên là đã hoàn thành món mỳ Ý ngon đúng chuẩn rồi đó.
Lưu ý khi chế biến mỳ Ý
- Sau khi mỳ để ráo nước, bạn có thể trộn mỳ với một ít dầu ô liu hoặc ủ mỳ với một chút bơ, sợi mỳ sẽ ráo hơn, thơm hơn.
- Nếu không may luộc mỳ quá kĩ, bạn có thể dội mỳ qua nước lạnh, sợi mỳ sẽ cứng hơn.
- Ngoài ra,Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 - 500g có độ nở khá lớn nên cần định lượng kĩ lượng cần nấu tùy theo sức ăn của mỗi người để bị thừa, bỏ phí.
Kinh nghiệm đối với châu Á, mỗi người có thể tiêu thụ được khoảng 80g mỳ/bữa trong khi với người Châu Âu - Mỹ con số này vào khoảng 120g. Đây là khối lượng mỳ khô, bạn có thể cân trước khi nấu.
- Với trẻ nhỏ, nên đun sợi mỳ kĩ hơn bình thường để mỳ mềm hơn, dễ ăn hơn với trẻ.
Bolognese spaghetti – món mì Ý sốt bò băm nổi tiếng thế giới từ sợi mỳ Ý Spaghetti Divella số 8
Carborana - mỳ Ý sốt kem thịt hun khói từ sợi Ý Spaghetti DIVELLA số 8 thơm lựng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Divella |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Ý |
Kích thước | 25 x 6 x 4 cm |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo Quản Nơi Thoáng MátTránh Ánh Nắng Trực Tiếp |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn sử dụng:Cho Mì vào luộc với nước, thêm một ít muối. Sau đó vớt ra, chế biến món ăn theo sở thích.Sử Dụng Nguyên Liệu Theo Ý MuốnThời gian nấu khuyến khích từ 9 đến 12 phút. |
Xuất xứ | Ý |
Trọng lượng | 500Gram |
Quy cách đóng gói | Trọng Lượng : 500 Gram / 1 Gói |
Thành phần | Thành phần:100% lúa mìcứng semolina.H20 12.5% maxProtein 12% minLipid 1.7% (of which 0.9%saturated. Ashes 0.85% max, Carbohydrates – 73.00%.Cellulose 0.40%)Gía trị dinh dưỡng:355kcal |
SKU | 1354003596077 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q