Nấm Hầu Thủ Khô (Nấm Đầu Khỉ Khô) là nấm ăn rất tốt cho sức khỏe, với hàm lượng dược tính cao, chuyên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dạ dày hiệu quả.
Bạn có thể dùng loại nấm này để bào chế dược, hay làm nước dược tính với Nấm Linh Chi để bồi bổ mỗi ngày, hoặc hãm trà dùng cực tuyệt. Khi dùng sẽ có vị đắng nhẹ nhưng lại ngọt hậu sau cùng, rất thú vị. Cách chế biến Nấm Hầu Thủ khô cũng khá dễ dàng, thuận tiện cho cả những món ăn chay hay món ăn mặn.
Giá nấm lẻ/kg | 1.790.000 đ |
---|---|
Xuất xứ, sản xuất | Nông trại Nấm Xanh Việt Nam |
Quy cách đóng gói | 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, 1kg |
Ngày sản xuất | In trên bao bì |
Hạn sử dụng | 12 tháng (từ ngày sản xuất) |
Chất lượng | Loại 1 – Sấy khô tự nhiên |
Cách bảo quản | Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng |
Chứng nhận | VSATTP số 3139/2019/BQLATTP-HCM |
Cam kết | Không hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại |
Thành phần | 100% từ Nấm Hầu Thủ tươi |
Trong Nấm Đầu Khỉ khô có rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, kể đến như:
Theo Đông Y cho biết thì Nấm Hầu Thủ có vị ngọt, tính ấm. Dùng loại nấm này sẽ giúp ích tâm, hành ứ, chỉ huyết và tiêu thũng hiệu quả. Vậy nên khi dùng Nấm Đầu Khỉ khô này sẽ giúp bạn:
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Nấm Xanh CORP |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Cách bảo quản Nấm Hầu Thủ khô tốt nhấtNấm Hầu Thủ khô có thể bảo quản tốt tới 12 tháng trong bao bì và tốt nhất 6-9 tháng sau khi đã mở ra lần đầu.Bạn cần lưu ý như sau với việc bảo quản nấm khô:Để sản phẩm khô ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ, khô thoáng.Tránh để ở nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vô hoặc nơi ẩm ướt, có độ ẩm cao.Sau khi đã mở túi để dùng, nhớ buộc chặt túi lại ngay khi dùng xong tránh độ ẩm tăng, làm mềm nấm sẽ dễ nhanh hư hỏng, ẩm mốc. |
Hướng dẫn sử dụng | Cách sử dụng Nấm Đầu Khỉ KhôSơ chế Nấm Đầu Khỉ khô để làm món ănBạn rửa sơ qua 1 nước để loại bỏ phần ít bụi bẩn có thể bám hờ trên nấm.Sau đó bạn ngâm tiếp Nấm Hầu Thủ khô trong nước lạnh hoặc ấm mát khoảng 20-30 phút, khi nấm nở ra chế biến như nấm tươi.Lưu ý khi sơ chế nấm khôKhông ngâm nấm khô trong nước nóng, chỉ dùng nước lạnh hoặc hơi ấm mát mà thôi bạn nhé!Cách chế biến Nấm Hầu Thủ khôVới Nấm Đầu Khỉ khô, bạn hoàn toàn có thể chế biến được với nhiều món ăn kết hợp với nhau hoặc chế biến riêng biệt như các món chiên, xào, lẩu,… đều được nhé.Một số gợi ý làm những món ăn ngon như:Canh thịt ba chỉ nấm (dùng Nấm Đầu Khỉ khô với Đông Trùng Hạ Thảo)Gà hầm Nấm Đầu Khỉ khôNấm Hầu Thủ chiên… và nhiều món ngon khác nữa.Một số gợi ý làm nước uống bổ dưỡng như:Nước thuốc bồi bổ từ Nấm Linh Chi thái lát và Nấm Đầu Khỉ khôTrà nấm bổ dưỡng hãm từ Nấm Đầu Khỉ khô |
Model | NX030 |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 100 gram - 500 gram |
Thành phần | 100% Nấm Hầu Thủ Khô |
SKU | 3553118770862 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q