Nấm Tuyết Khô giàu dưỡng chất, có tác dụng dưỡng da cực tốt, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, nhuận phế, hóa đờm, cầm ho (nhiều loại ho khan, ra máu,…) và cầm máu liệu thương,… hiệu quả. Thường được các chị em sử dụng để chế biến cùng các món súp hoặc chè dưỡng nhan kết hợp với hạt sen tươi mát sẽ giúp các cho cô gái có một nhan sắc trẻ khỏe đẹp hơn mỗi ngày.
Có người còn gọi đây là Nấm Tuyết Nhĩ, Nấm Mèo Trắng hay Nấm Ngân Nhĩ bởi vì theo tùy vùng miền, địa phương và bởi chúng phân thành cá thể họ hàng với nhau, nhưng chung quy lại đều tốt cho sức khỏe cơ thể, làn da, máu huyết và tim mạch.
Giá nấm lẻ/kg | 390.000 đ |
---|---|
Xuất xứ, sản xuất | Nông trại Nấm Xanh Việt Nam |
Quy cách đóng gói | 50gr, 100gr, 200gr, 500gr, 1kg |
Ngày sản xuất | In trên bao bì (date mới mỗi tháng) |
Hạn sử dụng | 12 tháng (từ ngày sản xuất) |
Chất lượng | Loại 1 – Sấy khô tự nhiên |
Cách bảo quản | Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng |
Chứng nhận | VSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN |
Cam kết | Không hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại |
Thành phần | 100% từ Nấm Tuyết tươi sấy khô |
Trong Nấm Tuyết khô có rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, kể đến như:
Theo Đông Y, Nấm Tuyết vốn là một loại nấm ví như dược liệu, dùng nấm này sẽ giúp bồi bổ cơ thể, ích vị sinh tân, nhuận phế, hóa đờm, cầm máu, cầm ho hiệu quả. Cụ thể hơn, chúng còn hỗ trợ thêm các chức năng như:
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Nấm Xanh CORP |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Cách bảo quản Nấm Tuyết Khô tốt nhấtNấm Tuyết khô có thể bảo quản tốt tới 12 tháng trong bao bì và tốt nhất 6-9 tháng sau khi đã mở ra lần đầu.Bạn cần lưu ý như sau với việc bảo quản nấm khô:Để sản phẩm khô ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ, khô thoáng.Tránh để ở nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vô hoặc nơi ẩm ướt, có độ ẩm cao.Sau khi đã mở túi để dùng, nhớ buộc chặt túi lại ngay khi dùng xong tránh độ ẩm tăng, làm mềm nấm sẽ dễ nhanh hư hỏng, ẩm mốc. |
Hướng dẫn sử dụng | Cách sử dụng Nấm Tuyết KhôSơ chế Nấm Tuyết KhôBạn rửa sơ Nấm Tuyết Khô qua 1 nước để loại bỏ phần ít bụi bẩn có thể bám hờ trên nấm (nếu có).Sau đó bạn ngâm tiếp Nấm Tuyết khô trong nước lạnh hoặc ấm mát trong khoảng 30-40 phút.Khi nấm nở ra và mềm thì bạn lấy ra, để ráo nước rồi chế biến như nấm tươi nhé.Lưu ý khi sơ chế Nấm Ngân Nhĩ KhôKhông ngâm nấm khô trong nước nóng, chỉ dùng nước lạnh hoặc hơi ấm mát mà thôi bạn nhé!Không ngâm nấm khô quá lâu trong nước nhiều tiếng liền sẽ bị thủy phân, dùng không tốt.Cách chế biến Nấm Tuyết KhôVới Nấm Tuyết khô, bạn hoàn toàn có thể chế biến được với nhiều món ăn kết hợp với nhau hoặc chế biến riêng biệt như các món soup, chè, xào, gỏi,…Một số gợi ý làm những món ăn ngon như:Gỏi chay/mặn Nấm TuyếtSúp cua Nấm TuyếtNấm Tuyết xào… và nhiều món ngon khác nữa.Một số gợi ý làm nước uống bổ dưỡng như:Chè Nấm Tuyết hạt Sen(dưỡng nhan rất tốt)Chè Nấm Tuyết Kỷ Tử |
Model | NX028 |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 100 gram - 500 gram |
Thành phần | 100% Nấm Tuyết Khô |
SKU | 2274162499307 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q