PHỤ GIA LÀM BÚN PHỞ - VMC BMP
Mô tả ngoại quan: Dạng bột , màu trắng, mùi tự nhiên dễ chịu
Công dụng:
Tạo giòn dai, tạo bóng xốp trong bún, phở, mỳ và các sản phẩm từ bột. Là chất độn, giúp làm dầy, nhũ hóa, làm bóng, ổn định, giữu ẩm, tạo gel, làm chắc thực phẩm
Ứng dụng:
Tất cả các sản phẩm từ tinh bột. Và các loại bánh kẹo
Cách sử dụng: 3-5 g/ kg sản phẩm. Cho vào quá trình nhào trộn bột
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói | 1Kg/gói |
---|---|
Thành phần | 55-65% Distarch Phosphats INS 1412, 25-35% Xanthan gum INS 415, 5-10% Konjac Flour INS 425 |
Thương hiệu | VMC GROUP |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hướng dẫn sử dụng | Cho 3-5 g/ kg sản phẩm. Cho vào quá trình nhào trộn bột |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1KG |
SKU | 3479159677560 |