Giòn dai HC20
Công dụng: Tạo giòn dai , cho giò chả, xúc xích, dăm bông, trong chế biến thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong sản xuất và chế biến thực phẩm như: chả lụa, nem chua, nem nướng, nem quế, nem bì, jam bon, xúc xích,…Hàm lượng khuyến cáo 3-5g/1kg thành phẩm.
Hàm lượng và đối tượng sử dụng: Theo quy định của Thông tư số 24/2019/TT-BYT Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019 (xem chi tiết phụ lục đính kèm).
Công dụng: Chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất làm ẩm, chất tạo xốp, chất làm dày, chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất ổn định.
Thành phần: 40% Pentasodium Triphosphate (INS451(i)), 30% Disodium Diphosphate (INS 450(i)), 30% Sodium polyphosphate (INS 452(i)).
Số TCB: 02/VINASING/2022
HSD: 02 năm kể từ ngày sản xuất .
Khối lượng: 1Kg.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.