COLMEATS - Phụ gia tạo màu đỏ, giữ màu cho thịt
Công Dụng: Giữ ổn định màu đỏ của thịt, tạo màu cho xúc xích, dăm bông, nem , chống oxi hóa
Hướng dẫn sử dụng: Sử Dụng trong nem nướng, nem chua, xúc xích, dăm bông,pa te chả lụ
Hàm lượng :3-5 gr
Công dụng: Dùng làm chất chống oxi hóa, Chất bảo quản.
Đối tượng Sử dụng: Nhóm đối tượng chung của các phụ gia thành phần.
Hàm lượng sử dụng: Hàm lượng tối đa sử dụng trong vượt quá quy định tại văn bản hợp nhất 02/VBHN-BYT Quy định đối với từng phụ gia thành phần.
Cách dung:pha cùng bột khô hoặc cùng bột ướt trước khi chế biến và làm chín.
Thành phần: Natri clorua (50%), Natri erythorbat (INS316) (40%), Natri nitrit (250) (10%).
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng: 1kg/bọc , 30 kg/thùng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng trực tiếp.